An toàn giao thông vận tải giống như bóng đá

“Huấn luyện viên muốn gặp bạn. Hãy mang theo sách vở của bạn.” Những lời tôi nói đó đã làm tiêu tan giấc mơ của những người hy vọng bóng đá chuyên nghiệp. Khát vọng nổi tiếng của họ trong NFL đã kết thúc. Lớn lên ở Carlisle, một trong những công việc của tôi với tư cách là người tham gia thấp nhất tại trại huấn luyện của Redskins là đưa ra lời khuyên cho những người sắp ra đi. Những lời của huấn luyện viên Allen chỉ mang tính chiếu lệ. Họ biết điều gì sẽ đến. Tôi đã nói với họ.

Nó chưa bao giờ là dễ dàng đối với tôi. Từ một cựu binh nhỏ bé đã trốn tránh số phận trong nhiều năm cho đến tân binh thô sơ nhất hầu như không nhận được một lời mời, thật khó để đưa ra “từ” cho những người đàn ông chưa bao giờ biết thất bại trước đó. Cái nhìn chán nản của họ, và đôi khi là nước mắt, khiến tôi cảm thấy kinh khủng. Không có tên cho công việc vào thời điểm đó. Giờ đây, những người đảm nhận vai trò của tôi được gọi là “the Turk”. Anh ấy là người cầm kiếm.

“Luật sư muốn gặp cô. Hãy mang theo sổ séc của cô.” Đừng là người phải thốt ra những lời đó. Bạn đừng là “người Thổ Nhĩ Kỳ” của công ty mình, đưa ra “lời” rằng một vụ kiện vì một tai nạn đã làm rung chuyển nền tảng tài chính của công ty bạn. Sự tương đồng giữa bóng đá và an toàn giao thông là rất đáng chú ý. Chuẩn bị và thực hiện là chìa khóa trong cả hai. Sự sống sót phụ thuộc vào khả năng phản ứng ngay lập tức với tình huống được đưa ra.

Chúng ta không thể bỏ qua thực tế. Chúng ta đang sống trong một xã hội hạnh phúc. Tỷ lệ cược là một trong các đơn vị của bạn sẽ dính vào một vụ tai nạn. Bất kể lỗi neymar shop gì, bạn sẽ là mục tiêu trong vụ kiện vì bảo hiểm hàng triệu đô la mà bạn phải mang theo. Đúng hay sai, đây là những sự thật. Những sự kiện này được đi kèm với huyền thoại. Lầm tưởng được chấp nhận nhiều nhất là bạn không thể làm gì cho đến khi đơn kiện được đệ trình. Một lầm tưởng khác là bạn không thể làm gì với số tiền cuối cùng bạn sẽ trả. Những người chấp nhận những lầm tưởng này để lại số phận tài chính của công ty họ trong tay của cơ hội.

Đây là những huyền thoại. Nó sẽ giống như một huấn luyện viên bóng đá tin rằng họ không thể làm gì cho đến khi họ đến sân và nhìn thấy đội khác xếp hàng. Một đội bóng chất lượng sẽ quyết định hành động. Nó thực hiện kế hoạch đã chuẩn bị kỹ lưỡng của mình và khiến nhóm khác phản ứng. Bạn có thể giảm nguy cơ bị ảnh hưởng bởi những thiệt hại trong tương lai bằng cách chuẩn bị hiệu quả để hành động nhanh chóng trước bất kỳ tai nạn nào. Sau đó, bạn có thể thực hiện hành vi tấn công và chuyển phe đối lập sang vai trò phản ứng.

Một đội bóng không thể đợi đến giờ thi đấu để nghĩ xem họ sẽ thực hiện hành động gì. Nó phải có một kế hoạch trò chơi đã được thực hành và ăn sâu vào người chơi. Bất cứ điều gì ít hơn là một đơn thuốc cho một cú đánh. Trong công việc kinh doanh của chúng tôi, khi giấy tờ kiện đến thì đã quá muộn. Bạn phải có một kế hoạch trò chơi cho hành động được truyền đạt và thực hành bởi nhóm của bạn. Bất cứ điều gì ít hơn là một đơn thuốc cho thảm họa tài chính.

Khả năng xảy ra là bạn sẽ bị kiện, cam kết đảm bảo an toàn của bạn sẽ bị thách thức và tài xế của bạn sẽ bị đổ lỗi. Bây giờ, trước khi tai nạn xảy ra, là lúc bạn phải chuẩn bị cho bộ đồ có khả năng xảy đến.

You may also like