Bắt đầu Em Ngồi Em: Tuần 5

Matt Ryan vs. GB: Bóng đá đêm Chủ nhật, sân cỏ, trận tái đấu, trận đối đầu. Bạn có thể đặt cược rằng Atlanta sẽ bùng nổ và sẵn sàng cho một cuộc trả thù nào đó sau khi say xỉn trong trò chơi tiêu đề NFC năm ngoái. Cho đến nay, hàng thủ của Green Bay đang là nạn nhân của hàng công. Họ đã bỏ qua 419, 432, 302 và 273 yard trong 4 trận mùa này. Với việc Julio Jones bắt đầu tìm thấy cơ hội của mình và Atlanta, giống như mọi đội khác, cần bắt kịp với Aaron Rodgers, hãy tìm kiếm một loạt sút lớn. Đưa Ryan vào đội hình.

Kevin Kolb @ MIN: Kevin Kolb đã phải vật lộn trong thời gian gần đây, nhưng không gì tốt hơn để có được một chàng trai đi cùng trận đấu với một hàng phòng ngự chuyền bóng được xếp hạng 28 chung cuộc. Hãy tìm Kolb để có được một Fitzgerald năng động, thi đấu với đội thời thơ ấu của anh ấy, đi sớm và thường xuyên. Một Beanie Wells khỏe mạnh sẽ có thể giữ cho hàng thủ trung thực và trong hộp trong khi Kolb đánh một số lợi ích lâu dài trong hành động chơi.

Ngồi
Ryan Fitzpatrick vs. PHI: Bước vào mùa giải, mọi người đều tin rằng hàng thủ của Đại bàng sẽ là một kẻ chống lại những đường chuyền. Điều đó không hoàn toàn xảy ra khi họ dẫn đầu giải đấu về số điểm chạm bóng bị bỏ qua với 10. Mặc dù vậy, tôi khuyên bạn nên ngồi xuống cầu thủ đặng văn lâm Fitzpatrick trong tuần này. The Eagles cũng rất tệ khi chạy trốn và Chan Gailey đã tuyên bố rằng chúng ta nên mong đợi một liều rất nặng của Fred Jackson trong tuần này. Bills sẽ cố gắng giữ Vick khỏi sân bằng cách kiểm soát bóng và với Fitzpatrick sẽ rời sân sau trận đấu tồi tệ hơn của anh ấy trong mùa giải, nếu bạn có một trận đấu tốt hơn, có thể là một ý tưởng hay để lăn với họ.

Matt Hasslebeck @ PIT: Khả năng phòng ngự của Pittsburgh chắc chắn không phải như những năm vừa qua, nhưng điều đó chủ yếu liên quan đến việc chạy trốn. Đội bóng thường dẫn đầu giải đấu về khả năng phòng ngự gấp rút hàng năm đã thực sự bù đắp quá mức trong việc phòng ngự chuyền và lật kèo. Họ hiện đang đứng đầu NFL ở khả năng phòng thủ vượt qua và tiến về phía dưới trong cuộc đua gấp rút D. Tôi hy vọng các Titan sẽ theo dấu màu xanh Houston và nuôi con quái vật. Hasslebeck chỉ hoàn thành 10 lượt vào tuần trước, tất cả những gì anh ấy cần, nhưng tôi không đoán trước được rằng Titans sẽ phát sóng nó nhiều trong tuần này với Pitt.

Các QB khác đáng ngồi: Matt Schaub vs. OAK, Ben Roethlisberger vs. TEN

RB

Khởi đầu
Joseph Addai vs KC: Curtis Painter không thực sự khiến ai ngạc nhiên, nhưng anh ấy đã dẫn đầu cuộc tấn công với một vài điểm số. KC không thực sự đuổi bất kỳ ai ra khỏi phòng tập, vì vậy có thể nói, và với đội hình O bị đập mạnh, hãy tìm Colts để cố gắng chạy bóng thật nhiều so với hàng thủ cao điểm xếp thứ 26 của Kansas City. Trong một tuần mà tuần tạm biệt đã bắt đầu, tôi nghĩ Addai có thể là một vở kịch hay trong tuần này.

Issac Redman vs TEN: Big Ben sẽ không thể thi đấu nhiều với vụ bong gân bàn chân đó. Vâng, anh ấy sẽ rút ruột nó ra, và anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất cứng rắn, nhưng, nếu bạn đang lập kế hoạch trò chơi với một QB bị thương, bạn sẽ không cố gắng để trận đấu diễn ra càng nhiều càng tốt? Tôi sẽ. Thêm vào đó, Melwelde Moore phải ngồi ngoài vì bong gân mắt cá chân cao và Rashard Mendenhall đang bị nghi ngờ rất nhiều, đây có thể là cơ hội để Redman có một trận đấu bùng nổ.

Stevan Ridley vs. NYJ: Jets pas D thực sự tốt, họ chạy D, không quá nhiều. Danny Woodhead đang bị chấn thương mắt cá từ tuần này sang tuần khác và có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong tuần này. Điều đó khiến Ridley mới nổi phải chia lìa mang theo chỉ có Green Ellis. Ridley đã chơi tốt hơn Green-Ellis trong hai tuần qua và ban huấn luyện đã đồng ý rằng Ridley cần phải tham gia nhiều hơn. Anh ấy là người có tài năng nhất so với bất kỳ vị trí nào trong danh sách đó và anh ấy đã không làm gì khác ngoài việc chứng minh điều đó kể từ khi mùa giải bắt đầu. Green-Ellis nổi lên có một chiếc RB2 vào năm ngoái và anh ta nên cẩn thận hoặc sẽ có một cảnh sát trưởng mới trong thị trấn, và đó là ông Ridley.

You may also like