Huấn luyện bóng đá và thể hình

Nhiều năm trước, các cầu thủ thường có một bữa ăn nhẹ và một bữa ăn tối, trong những năm 1950 và 60, họ thường làm như vậy, và một số câu lạc bộ thậm chí còn cho các cầu thủ thuốc lá miễn phí. Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày đó và ngày nay tất cả là về thể lực của một cầu thủ. Thể chất có nghĩa là tập thể dục, tập thể dục và duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh.

Thể lực cùng với độ chính xác là phần quan trọng nhất trong trò chơi của bạn. Nếu không có nó, bạn sẽ không thành công ở cấp độ cao nhất. Có thể chạy trên sân trong hơn 90 phút là một nhiệm vụ khó khăn, sử dụng tất cả các loại cơ khi bạn vặn, xoay người và nhảy trên đường đi. Hãy nhìn giống như Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney, họ liên tục chạy lên và chạy xuống sân bóng trong suốt thời gian và hiếm bundesliga 2  khi phá vỡ lời thề, tại sao vậy? Bởi vì bên ngoài trò chơi, họ đang luyện tập như điên, đó là công việc của họ. Họ sẽ tập luyện cả tuần để luyện tập và phát triển thể lực.

Để cải thiện thể chất của bạn, bạn nên:

Nếu vẫn chưa tập, hãy bắt đầu chạy bộ / chạy bộ, hãy bắt đầu nhẹ nhàng và tăng dần lên trên đường đi, mục tiêu thực hiện điều này ít nhất 3 lần một tuần, chạy bộ khoảng 10 đến 20 phút nếu có thể

Hãy nhìn những gì bạn đang ăn và uống, thật không tốt nếu bạn dành nửa đời người ở McDonald’s và uống nhiều cà phê !! Hãy chăm chỉ với bản thân và nó sẽ hiệu quả về lâu dài. Cố gắng ăn ba bữa một ngày và không bỏ bữa sáng, như bạn đã nghe hàng triệu lần trước đây, ‘đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của bạn.’ Và uống nhiều nước, điều này sẽ giúp cơ thể bạn ngậm nước, tôi thấy uống một hoặc hai ly nước trước khi ngủ là một cách thực sự tốt để cung cấp nước cho bản thân và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn vào buổi sáng. 70% cơ bắp của bạn được tạo thành từ nước, đây là lý do tại sao bạn cần uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày, và đừng nhầm với những cơn đau do đói, chúng có thể là những cơn đau khuyên bạn nên uống nước thay thế.

Ăn thực phẩm như mì ống, cá (đặc biệt là cá ngừ), thịt gà và trái cây tươi (đặc biệt là chuối.) Bạn vẫn có thể ăn sô cô la và bánh mì kẹp thịt, nhưng hãy cắt giảm chúng. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và cảm giác thèm ăn đồ béo sẽ giảm bớt.

Đảm bảo ngủ đủ giấc, 8 tiếng mỗi ngày đối với người lớn là nhiều. Đừng làm việc quá sức, hãy nghỉ giữa các buổi tập, nếu không cơ thể bạn sẽ mệt mỏi trong quá trình này.

Theo dõi quá trình của bạn, giữ một biểu đồ về những gì bạn đang làm. Tôi thấy cách tốt nhất để gắn bó với điều gì đó là lập kế hoạch trước mục tiêu của bạn, viết ra những gì bạn phải làm trong buổi tập tiếp theo và cố gắng thực hiện nó, sau đó vào buổi tiếp theo hãy thêm điều gì đó vào đó, v.v.

Hãy nhớ rằng bạn không cần phải tham gia một phòng tập thể dục đắt tiền, chẳng hạn như bạn có thể sử dụng cầu thang (nếu bạn không sống trong nhà gỗ) và đi bộ lên xuống một vài trong số chúng trong vài phút mỗi lần.

You may also like