Nên và Không nên mua giày bóng đá

Với một số giải đấu bóng đá quốc tế đang diễn ra sôi nổi, cơn sốt bóng đá vẫn trở nên nổi bật như nó có thể. Bạn có muốn tìm hiểu những động tác mà bạn đã thấy các cầu thủ bóng đá yêu thích của mình thực hiện trong mùa giải này không? Bạn sẽ cần những đôi giày chính xác cho điều đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những điều nên làm và không nên khi mua giày bóng đá.

Việc làm

1. Loại bề mặt

Khi chọn giày bóng đá, điều quan trọng là  man utd vs everton bạn phải xem xét bề mặt bạn sẽ chơi. Nhiều loại ủng khác nhau được sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau. Điều cuối cùng bạn muốn làm là chọn những cái không phù hợp với mặt sân bạn sẽ chơi. Làm như vậy có thể ảnh hưởng đến trò chơi của bạn và dẫn đến việc bạn không thể chơi ở cấp độ cao nhất của mình.

2. Chọn giày phù hợp với hình dạng bàn chân của bạn

Bạn không thể sút bóng nếu đôi giày bạn đang đi không phù hợp với hình dạng đôi chân của bạn! Nếu bạn có được sự vừa vặn lý tưởng đó, hãy đảm bảo rằng đôi giày bạn chọn phù hợp với hình dạng của bàn chân của bạn.

Đôi khi, đôi giày bóng đá chính xác không giống với cỡ giày mà chúng ta mang do kiểu dáng của nó. Đảm bảo rằng những đôi bạn có được vừa với cả hai chân của mình ngay cả khi nó ngụ ý có được kích thước mà bạn chưa từng mua trước đó.

3. Lựa chọn sự thoải mái hơn phong cách

Bất kể loại giày bạn đang đi là gì, sự thoải mái là điều cần thiết tuyệt đối trong tất cả các loại giày và điều đó cũng đúng đối với giày bóng đá. Rốt cuộc, bạn sẽ làm thế nào để chơi trò chơi nếu bạn không thấy thoải mái? Khi chọn giày dép, sự thoải mái là điều tối quan trọng.

Những điều không nên

1. Đánh bạc theo kích thước

Đừng mua một đôi giày quá rộng so với bạn với kỳ vọng rằng bạn sẽ phát triển thành nó. Hơn nữa, đừng mua một đôi giày quá chật.

Cố gắng có được một kích thước hoàn toàn phù hợp với bạn. Tương tự như bạn phải chọn một đôi phù hợp với hình dạng bàn chân của bạn. Bạn cũng cần có kích thước chính xác để có thể đá và chạy với chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

2. Mua một đôi giày vì địa vị của người nổi tiếng

Bất kể cầu thủ bóng đá ưa thích của bạn có mang một đôi giày bóng đá của thương hiệu cụ thể hay không, đừng để đó là lý do chính khiến bạn kết thúc việc mua đôi giày đó.

Không sao cả khi lý tưởng hóa những cầu thủ thành công, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên mua một đôi được thiết kế bởi Ronaldinho hoặc được đeo bởi Messi ngay cả khi nó không phải là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đi đôi giày bạn có thể thoải mái mang và chơi.

You may also like